The Walking Dead ซีซั่น 7 เผยเนื้อเรื่องช่วงครึ่งหลัง

นับว่าเป็นซีรี่ย์ยอดนิยมที่มีผู้ชมสูงที่สุดในขณะนี้อย่างซีรี่ย์ชุด The Walking Dead ซึ่งตอนนี้เนื้อเรื่องได้ดำเนินมาถึง ซีซั่น 7 แล้ว โดยในที่สุดเรื่องราวในซีซั่น 7 กลายเป็นสิ่งที่ทำให้มีคนพูดถึงอย่างมากเมื่อในตอนจบของซีซั่น 6 นั้นทำเอาผู้ชมถึงกับอึ้งไปตามๆกัน เมื่อกลุ่มของ ริค ได้เผชิญหน้ากับ นีแกน หัวหน้ากลุ่ม เซย์เวียร์ ซึ่งเขาเองได้ใช้ไม้เบสบอลหุ้มด้วยรวดหนามฆ่าใครคนหนึ่งแล้วปิดฉากซีซั่น

Netflix ยืนยัน Stranger Things ซีซั่น 2 ออกอากาศตุลาคม 2017

เป็นซีรี่ย์ฝรั่งแนวลึกลับ ไซไฟ ยอดนิยมอีกเรื่องที่เมื่อออกอากาศซีซั่นแรกไปเมื่อเดือนตุลาคม 2016 ที่ผ่านมานั้นทำซีรี่ย์ไซไฟอย่าง Stranger Things ได้รับความนิยมและมีความสนุกมากเรื่องหนึ่งด้วยเนื้อหาที่ลึกลับ และน่าติดตามซึ่งเมื่อจบซีซั่นแรกไปแล้ว ทาง Netflix ก็ประกาศสร้างซีซั่น 2 ออกมาในทันที พร้อมทั้งยืนยันว่าจะถ่ายทำให้ทันออกอากาศเดือนตุลาคม 2017 แน่นอน โดยบทสัมภาษณ์ของ ชอว์น เลวี่

รวมซีรี่ย์เกาหลีเด็ดๆ ปี 2017

ในช่วงปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีซีรี่ย์เกาหลีหลายเรื่องที่ผู้ชมพูดถึงและติดกันงอมแงมมากมาย ทั้งเรื่อง Descendants of the Sun ที่ส่งนักแสดงสุดหล่ออย่าง ซงจุนกิ กลายเป็นสามีนายทหารแห่งชาติ ที่เรียกว่าคนดูติดตามกันมากมาย และเรื่อง Legend of the blue sea ที่ส่งนักแสดงหญิงอย่าง จวนจีฮุน

รวมซีรี่ย์เกาหลีแนวประวัติศาสตร์

ซีรี่ย์เกาหลีนั้นส่วนใหญ่จะเป็นแนวโรมแมนติก คอมมาดี้ ระยะหลังๆเริ่มมีการสร้างซีรี่ย์แนวแฟนตาซีมากขึ้น รวมถึงซีรี่ย์แนวประวัติศาสตร์ด้วยซึ่งซีรี่ย์แนวประวัติศาสตร์ดังกล่าวต่างก็ได้รับความนิยมชมชอบจำนวนมากไม่ต่างจากซีรี่ย์ยุคปัจจุบันเลย ด้วยความสนุก ความรู้ทางประวัติศาสตร์ Mirror of the Witch ซีรี่ย์แนวประวัติศาสตร์พูดถึงเรื่องราวความเชื่อของเวทย์มนต์ ไสยศาสตร์ และแม่มด เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อราชินีของเมือง ไม่สามารถตั้งครรถ์ได้เธออ้อนวอนครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อให้มีลูก จนกระทั่งระหว่างที่เธอกำลังหมดหวังเธอพบกับหมอผีคนหนึ่ง เขาใช้ไสยศาสตร์มืดเพื่อช่วยให้เธอตั้งครรภ์ จนเธอได้กำเนิดลูกแฝดชาย หญิง คู่หนึ่ง

รวมซีรี่ย์เกาหลีน่าดูตั้งแต่ 2016 ตอนที่ 2

Romantic Doctor ซีรี่ย์เกาหลีแนวชีวิต และวงการแพทย์ เรื่องราวของบูยองจู เป็นศัลยแพทย์ที่เก่งมากที่สุดคนหนึ่งในกรุงโซล วันหนึ่งเขาทิ้งทุกอย่างทั้งหน้าที่การงานที่กำลังก้าวหน้าอย่างมาก ไปเป็นหมอที่เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในชนบท และกลายเป็นครูคิม อีกด้านหนึ่ง เด็กหนุ่มยากจนครหนึ่งชื่อว่า คังคองจู ได้พยายามความรู้ของตนเองเป็นหมอในที่สุด โดยเขาได้รักษาเคสคนไข้วีไอพีคนหนึ่งชื่อว่า ยุนเซจุง เธอคือศัลยแพทย์สาวที่ต้องหลอกหลอนกับความผิดพลาดในอดีต โชคชะตาได้นำพาทั้งสามคนมาพบกัน ความผิดพลาด ชีวิตการทำงานของการแพทย์ ของพวกเขาจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

รวมซีรี่ย์เกาหลีน่าดูตั้งแต่ 2016 ตอนที่ 1

ซีรี่ย์เกาหลี ถือว่าเป็นสื่อบันเทิงโทรทัศน์ที่มีผู้ชมติดตามมากที่สุด เนื่องด้วยความสนุกสนาน ภาพและฉากที่สวยงามชวนฝันของผู้ชม รวมไปถึงนักแสดงที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้ง ทำให้ซีรี่ย์เกาหลีมีผู้ติดตามมากโดยเฉพาะในไทยซีรี่ย์เกาหลีถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีคนไทยติดตามเป็นอันดับต้นๆไม่แพ้ซีรี่ย์ฝรั่งเลย ซึ่งในช่วงปี 2016 ที่ผ่านมามีซีรี่ย์เกาหลีมากมายที่คนไทยเราติดตามมากที่สุด โดยรวบรวมไว้ดังนี้ Descendants of the Sun นี่คือซีรี่ย์เกาหลีมาแรงอันดับหนึ่งแห่งปี 2016 เลยก็ว่าได้และสามารถทำเรทติ้งสูงที่สุดรองจาก แดจังกึม ซงจุงกิ รับบท